DỊCH VỤ OUTSOURCE

TẠI SAO NÊN OUTSOURCE PHẦN MỀM?

Thực tế chung cho thấy các phần mềm có sẵn trên thị trường hiện nay chưa thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu của doanh nghiệp, chỉ đáp ứng được một phần nghiệp vụ đặc thù mà doanh nghiệp cần, chính vì lẽ đó mềm thiết kế riêng một phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Hình thức thuê ngoài khi doanh nghiệp không có nguồn lưc về công nghệ thông tin để xây dựng phần mềm hỗ trợ cho hoạt động được gọi là outsourcing.

Có thể nói ngắn gọn hơn thì outsourcing là hình thức một công ty chuyển giao một phần hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ của doanh nghiệp cho một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài, bao gồm cả tài sản vật chất và nhân lực.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM - OUTSOURCING

Công ty Vtech cung cấp sản dịch vụ phát triển phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế và đã triển khai thành công nhiều dự án phát triển phần mềm phức tạp cho nhiều đối tác khách hàng. Vtech cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công nghệ cao đa dạng và toàn diện, tập trung vào gia công, phát triển phần mềm. Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để ứng dụng trong các dịch vụ Outsourcing phần mềm cho doanh nghiệp.

Với lựa chọn dịch vụ thiết kế phần mền theo yêu cầu, doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích:

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Chi phí cho dịch vụ outsourcing do VTECH cung cấp thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp, chưa kể phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho nhân viên.
TIẾT KIỆM CHỖ NGỒI LÀM VIỆC
Việc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…), trong khi đó công ty VTECH sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.
TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC
Hầu hết các công ty chuyển sang dùng outsourcing đều ghi nhận mức chi phí hỗ trợ công nghệ thông tin giảm từ 20-30% khi hợp tác với công ty VTECH chúng tôi.
ĐẢM BẢO CÔNG VIỆC LUÔN ĐƯỢC VẬN HÀNH
Nhân viên của doanh nghiệp có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo khối lượng công việc được liên tục, vì thế VTECH sẽ giúp công việc của bạn đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT Ở VTECH?

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm theo yêu cầu cho doanh nghiệp, Công ty Vtech tự tin vào năng lực phân tích nắm bắt nghiệp vụ, năng lực thiết kế phát triển hệ thống để cam kết đem lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp với thời gian và chi phí hợp lý. Các giải pháp mà chúng tôi mang đến luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Áp dụng các quy trình phát triển hiện đại trong phát triển phần mềm, do đó dễ dàng đáp ứng nhu cầu thay đổi thường xuyên của doanh nghiệp theo nhu cầu phát triển tất yếu.

Khách hàng là thước đo của sự thành công, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vtech.

Vtech cung cấp cho bạn các đề xuất gói gọn cho các bước tiếp theo của bạn, quy trình đã được kiểm chứng và các kết quả dự đoán, có thể đo lường được, để giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và tăng doanh thu.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giỏi, chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Nơi hội tụ của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống lớn cho các khách hàng là những doanh nghiệp hàng đầu đến từ Anh, Mỹ…

Quy trình làm việc kép kín, chặt chẽ và chuyên nghiệp để đảm bảo công việc luôn đạt hiệu suất tối đa mà khách hàng sẽ có được khi hợp tác với Vtech.

Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm – hướng khách hàng đến vấn đề cốt lõi nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận tối đa.


Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác phát triển phần mềm hay giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Công ty cổ phần công nghệ kỹ thuật Vtech

Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, dịch vụ viễn thông...

Thông tin

   04 6686 1788

   info@vtechno.com.vn

   Tầng 10 - Tòa nhà Lilama 10 - Số 68 đường Tố Hữu - P Trung Văn - Q Nam Từ Liêm - Hà Nội