VTech tự hào là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam về dịch vụ viễn thông trong đó sản phẩm Mạng Xã hội âm thanh Voicefun đã được triển khai ở 3 nhà mạng lớn của Việt Nam (Viettel, Vinaphone, Mobiphone) và một số nhà mạng ở nước ngoài (Unitel,Metfone...) với hàng triệu thành viên và hàng chục triệu nội dung do cộng đồng sử dụng chia sẻ.

 

Từ khi thành lập đến nay, trong 03 năm phát triển 2014, 2015, 2016 VTech đạt mức tăng trưởng 200%/năm. Dự kiến đến năm 2020 VTec cung cấp 10 nội dung số và tạo việc làm cho 500 người lao động.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, trong những năm tới VTech đã và sẽ phải xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển để cùng dịch chuyển theo xu thế của công nghệ nói riêng và thế giới nói chung từ đó mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như trải nghiệm mới cho khách hàng.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN: 

 

- Chú trọng đầu tư vào các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ, hạ tầng kinh doanh được phát triển trên nền tảng Công nghệ số, Viễn thông...

 

- Tăng cường đầu tư, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia công nghệ, xây dụng môi trường làm việc đầy sáng tạo và hiệu quả.

 

- Mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong việc cung cấp nội dung giải trí và sáng tạo cho những người trẻ Việt Nam như học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông ở mọi vùng miền đất nước và Quốc tế. 

 

 

Công ty cổ phần công nghệ kỹ thuật Vtech

Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, dịch vụ viễn thông...

Thông tin

   04 6686 1788

   info@vtechno.com.vn

   Tầng 10 - Tòa nhà Lilama 10 - Số 68 đường Tố Hữu - P Trung Văn - Q Nam Từ Liêm - Hà Nội