Ban Giám đốc luôn tâm niệm mong muốn xây dựng VTech trở thành một mái nhà chung cho tất cả các thành viên trong công ty. Nơi mọi người có đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng đồng tâm, làm việc với một trái tim đầy nhiệt huyết hướng đến mục tiêu chung: Vì khách hàng và vì sự phát triển trường tồn của Công ty.

 

Với môi trường mở, thân thiện và trẻ trung sẵn sàng đón nhận cái mới.  Những thành viên trong VTech đều như một người bạn đối với các khách hàng của mình. Sẵn sàng đón nhận các ý kiến phản hồi, các câu hỏi về dịch vụ để từ đó nâng cao, đổi mới dịch vụ nhằm hướng tới sự hài lòng và bền vững đối với các khách hàng của Vtech. 

 

VTech, luôn đề cao ở mỗi thành viên:

 

- Sự thành thực:  (nói thẳng, thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện. Nói thẳng - là cách để nhân viên hiểu lãnh đạo, lãnh đạo hiểu nhân viên. Chỉ khi hiểu nhau thì mọi vấn đề đều được giải quyết.)

 

- Sự tự giác: (sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn hết mình vì sự phát triển vững bền của công ty).

 

- Sự khôn khéo: ( nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những việc cá nhân, nhóm, tập thể hợp lý nhất)

 

- Sự sáng tạo: (nỗ lực tìm kiếm, đề xuất ý tưởng trong công việc nhằm đổi mới liên tục sản phẩm, dịch vụ của công ty.  

 

VTech các thành viên có thể thoải mái thể hiện cá tính trong công việc cũng như sẵn sàng vứt bỏ "cái tôi" để từ đó có cơ hội khoe được những khả năng vốn có của mình , giúp bản thân chủ động trong công việc, sẵn sàng tạo ra các giá trị lớn để đưa con thuyền VTech đi đến bến bờ thành công.

 

 

 

 

Công ty cổ phần công nghệ kỹ thuật Vtech

Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, dịch vụ viễn thông...

Thông tin

   04 6686 1788

   info@vtechno.com.vn

   Tầng 10 - Tòa nhà Lilama 10 - Số 68 đường Tố Hữu - P Trung Văn - Q Nam Từ Liêm - Hà Nội