VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần công nghệ kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và hiện là đối tác của nhiều nhà mạng, ví điện tử lớn ở Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình đến các thị trường quốc tế như Myanmar, Campuchia, Lào, Peru, Mozambique, và có kế hoạch mở rộng ra nhiều thị trường khác trên toàn cầu trong thời gian tới.

Với sứ mệnh sáng tạo để phục vụ con người, Công ty Vtech đã không ngừng nỗ lực sáng tạo, xây dựng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín. Các sản phẩm của công ty luôn được cập nhật, cải tiến và áp dụng các công nghệ mới nhất như AI, Blockchain, Metaverse để mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Sản phẩm - Dịch vụ

Chú trọng đầu tư vào các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ, hạ tầng kinh doanh được phát triển trên nền tảng Công nghệ số, Viễn thông...

Con người

Tăng cường đầu tư, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia công nghệ, xây dụng môi trường làm việc đầy sáng tạo và hiệu quả.

Công ty

Mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ và nội dung số phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong nước và Quốc tế

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Ban Lãnh đạo luôn mong muốn xây dựng VTech trở thành một mái nhà chung cho tất cả các thành viên trong công ty. Nơi mọi người có đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng đồng tâm, làm việc với một trái tim đầy nhiệt huyết hướng đến mục tiêu chung: Vì khách hàng và vì sự phát triển trường tồn của Công ty. Các thành viên ở Vtech có thể thoải mái thể hiện cá tính trong công việc cũng như sẵn sàng vứt bỏ "cái tôi" để từ đó có cơ hội khoe được những khả năng vốn có của mình , giúp bản thân chủ động trong công việc, sẵn sàng tạo ra các giá trị lớn để đưa con thuyền VTech đi đến bến bờ thành công.

Với môi trường mở, thân thiện và trẻ trung sẵn sàng đón nhận cái mới. Những thành viên trong VTech đều như một người bạn đối với các khách hàng của mình. Sẵn sàng đón nhận các ý kiến phản hồi, các câu hỏi về dịch vụ để từ đó nâng cao, đổi mới dịch vụ nhằm hướng tới sự hài lòng và bền vững đối với các khách hàng của Vtech.

Ở VTech, luôn đề cao ở mỗi thành viên:

Sự thành thực : Nói thẳng, thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện. Nói thẳng - là cách để nhân viên hiểu lãnh đạo, lãnh đạo hiểu nhân viên. Chỉ khi hiểu nhau thì mọi vấn đề đều được giải quyết.

Sự tự giác : Sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn hết mình vì sự phát triển vững bền của công ty.

Sự khôn khéo : Nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những việc cá nhân, nhóm, tập thể hợp lý nhất

Sự sáng tạo : Nỗ lực tìm kiếm, đề xuất ý tưởng trong công việc nhằm đổi mới liên tục sản phẩm, dịch vụ của công ty.

powered by innovation, driven by values