Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào
12/04/2024

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel. 

Chúng tôi thật sự yêu mến và ngưỡng mộ nét đẹp của dịp Tết cổ truyền tại quốc gia các bạn, từ Thingyan ở Myanmar, Chol Chnam Thmay ở Campuchia hay Bun Pi May ở Lào.

Nhìn lại một năm đi qua, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự hợp tác và ủng hộ mạnh mẽ của các bạn. Hy vọng rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Một lần nữa, nhân dịp chào đón năm mới, Vtech xin chúc toàn thể đội ngũ tại Mytel, Metfone và Unitel tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Chúc mừng năm mới!


 

Tin khác

16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết
01/03/2024 - Sự kiện

Pirateverse ra mắt tại Campuchia: Từ hòn đảo nhỏ đến đế chế vĩ đại...

Ngày 1/3/2024, Vtech chính thức ra mắt tựa game Pirateverse tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông Metfone.

Chi tiết
01/03/2024 - Sự kiện

Vtech - Đơn vị tiên phong đưa ELSA đến với thị trường Campuchia

Ngày 1/3/2024, ELSA chính thức được ra mắt tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối giữa Vtech và Metfone.

Chi tiết