Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru
14/05/2024

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này. 

Fish Hunter là điểm hẹn của những người đam mê game bắn cá và những trò chơi thách thức sự may mắn như Fish Mascot, Slots machine... Là tổng hợp của nhiều mini game, Fish Hunter mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm cho người chơi, khiến họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đặc biệt, đây không chỉ là một cổng game giải trí đơn thuần mà còn là một hành trình may mắn với cơ hội giành về những giải thưởng lớn. Theo đó, Fish Hunter có hệ thống giải thưởng hấp dẫn và đa dạng từ giftcode, voucher data, tiền mặt đến hiện vật có giá trị như iPhone, Airpod, máy Ps5...

Trước khi đến với Mibitel (siêu ứng dụng của Bitel), Vtech đã triển khai thành công Fish Hunter trên nhiều siêu ứng dụng viễn thông quốc tế như MyID (Myanmar), CamID (Campuchia), LaoApp (Lào), ví điện tử eMoney (Campuchia). 

Bằng giao diện thân thiện, thiết kế đẹp mắt cùng nội dung giải trí hấp dẫn, Fish Hunter đã chinh phục được hàng triệu khách hàng ở mỗi thị trường mình “đặt chân” đến. 

Với việc ra mắt Fish Hunter thông qua Bitel, Vtech không chỉ đem lại trải nghiệm giải trí tích cực cho người dùng của siêu ứng dụng này mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường tại khu vực Nam Mỹ.
 

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết
01/03/2024 - Sự kiện

Pirateverse ra mắt tại Campuchia: Từ hòn đảo nhỏ đến đế chế vĩ đại...

Ngày 1/3/2024, Vtech chính thức ra mắt tựa game Pirateverse tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông Metfone.

Chi tiết