Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story
16/05/2024

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông Mytel. 

Một lần nữa, Vtech chứng minh được vai trò là đối tác tin cậy của Mytel khi có tới 6 dịch vụ giải trí được tích hợp trên MyID - siêu ứng dụng của nhà mạng viễn thông này.

Trong My Hotpot Story, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành một quản lý nhà hàng lẩu. Họ phải đảm bảo nhà hàng vận hành trơn tru, từ việc chọn vị trí, thiết kế không gian, quản lý nhân viên, quản lý tài chính và cả sáng tạo thực đơn.

Một điều đặc biệt trong thiết kế của My Hotpot Story từ không gian, nội thất, nhân vật đến các món ăn đều mang đậm dấu ấn quốc gia Myanmar. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc với người chơi nơi đây.

Cùng với MyLand, Pirate War, Fish Hunter, Gowin và MyComic, việc ra mắt My Hotpot Story vào ngày 16/05/2024 đã góp phần làm phong phú thêm hệ sinh thái MyID, tạo nên bữa tiệc giải trí đầy thu hút cho người dùng của siêu ứng dụng này.

Đồng thời, sự kiện này còn thể hiện cam kết của Vtech trong việc mang lại những trải nghiệm giải trí tốt nhất cho người dùng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí số tại Mytel nói riêng, Myanmar nói chung.
 

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết
01/03/2024 - Sự kiện

Pirateverse ra mắt tại Campuchia: Từ hòn đảo nhỏ đến đế chế vĩ đại...

Ngày 1/3/2024, Vtech chính thức ra mắt tựa game Pirateverse tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông Metfone.

Chi tiết