Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn
05/06/2024

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Sự kiện này không chỉ là bước tiến quan trọng của Vtech trong việc mở rộng thị trường đến châu Phi mà còn đánh dấu sự khởi đầu hợp tác bùng nổ với thương hiệu Movitel - một trong những nhà mạng lớn nhất Mozambique.

Game nông trại A Fazenda là một trong những sản phẩm nổi bật nhất hiện tại của Vtech. Các phiên bản trước của game có tên MyLand được triển khai thành công trên nhiều thị trường từ trong nước đến quốc tế như Myanmar, Campuchia, Lào.

Với A Fazenda, người chơi có cơ hội trở thành một chủ trang trại thực sự khi tự tay tham gia vào việc chọn mua đất, trồng cây, chăn nuôi gia súc và trang trí trang trại theo sở thích của mình.

Giống như các phiên bản trước đó, A Fazenda cũng đặc biệt quan tâm đến việc tối ưu sự đa dạng hóa trải nghiệm. Ngoài hoạt động nuôi trồng, người chơi còn thường xuyên được tham gia vào các thử thách, sự kiện thú vị trên game, khiến họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. 

Với sự kết hợp của sức mạnh công nghệ và tầm nhìn chiến lược, Vtech hứa hẹn sẽ đưa game nông trại A Fazenda khai phá tiềm năng của thị trường Mozambique, tạo ra những trải nghiệm giải trí độc đáo và mới mẻ cho người dùng ở quốc gia này.

Đồng thời, Vtech cũng kỳ vọng rằng A Fazenda sẽ trở thành một phần quan trọng trong hệ sinh thái giải trí của Movitel, giúp nâng cao giá trị và sức hấp dẫn của siêu ứng dụng này đối với người dùng.
 

Tin khác

16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết
01/03/2024 - Sự kiện

Pirateverse ra mắt tại Campuchia: Từ hòn đảo nhỏ đến đế chế vĩ đại...

Ngày 1/3/2024, Vtech chính thức ra mắt tựa game Pirateverse tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông Metfone.

Chi tiết