“10 YEARS - INFINITY”
06/12/2023

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, bằng tất cả tâm huyết, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech quyết định ra măt slogan mới là “10 years - Infinity”.

Trải qua một thập kỷ, Vtech vô cùng tự hào khi đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của mình. Đây không chỉ là kỷ niệm mà còn là cơ hội để nhìn lại những thách thức, thành công và tầm nhìn mới trong tương lai. 

Từ “Infinity” trong slogan vốn được sử dụng để mô tả khái niệm vô hạn, không giới hạn, không có kết thúc hoặc không có ranh giới. Trong ngữ cảnh 10 năm thành lập công ty, việc sử dụng từ “Infinity” còn mang một ý nghĩa sâu sắc hơn, lớn lao hơn:

Không giới hạn trong Sáng tạo:

Hành trình của Vtech bắt đầu từ một ý tưởng về dịch vụ VAS truyền thống. Trong quãng thời gian 10 năm phát triển, Vtech đã mở rộng ra các lĩnh vực khác như nội dung số, giáo dục, truyện tranh, game. Tất cả đều được đảm bảo về chất lượng và mang lại giá trị độc đáo.

Theo kế hoạch mới nhất, Vtech đang nghiên cứu các sản phẩm theo xu thế AI và Blockchain. Các sản phẩm sẽ được ra mắt trong thời gian sớm.

Hiện tại và tương lai, Vtech sẽ vẫn không ngừng sáng tạo, triển khai những ý tưởng mới để phát triển và cung cấp giá trị cho khách hàng. Điều này thể hiện sự linh hoạt, sáng tạo không giới hạn, nằm trong hàm ý của slogan  “10 years - Infinity”.

Không giới hạn trong Phạm vi địa lý, Thị trường:

Ngay từ những năm đầu hoạt động, Vtech đã xác định công ty có tầm nhìn quốc tế. Thực tế, các sản phẩm, dịch vụ của công ty không chỉ giới hạn triển khai tại thị trường Việt Nam mà còn được mở rộng ra thị trường Đông Nam Á (Lào, Campuchia, Myanmar), châu Mỹ (Peru), châu Phi (Mozambique) và chắc chắn sẽ không ngừng mở rộng trong tương lai.

Không giới hạn trong Đối tác và Cộng đồng:

Cùng với sự không giới hạn trong sáng tạo và thị trường, Vtech không ngừng mở rộng quan hệ với các đối tác mới, đồng thời mở rộng cộng đồng của mình. Để làm được điều này, Vtech phải nhờ đến sự tin tưởng đồng hành của những đối tác, khách hàng hiện tại. Sự tin tưởng đồng hành ấy chính là nguồn động viên, động lực để Vtech hoàn thiện hành trình không giới hạn của mình.

Không giới hạn trong Thời gian:

Ngay từ khi bắt đầu, Vtech không chỉ đặt ra mục tiêu thành công trong khoảng thời gian ngắn mà còn xác lập một sứ mệnh vô hạn, đó là đem lại giá trị cho khách hàng, đồng hành với sự phát triển của cộng đồng và tạo nên môi trường làm việc tích cực cho tập thể nhân viên. Và slogan “10 years - Infinity” chính là đại diện cho mong muốn duy trì sự bền vững và phát triển lâu dài vô tận của Vtech.

Không giới hạn trong Chế độ đãi ngộ cho người lao động:

Không một tập thể nào có thể thành công mà không có một đội ngũ đoàn kết và đam mê. Đối với Vtech, mỗi thành viên chính là chìa khóa cho sự phát triển. Chính vì vậy, Vtech luôn coi trọng vấn đề chế độ cho người lao động với tinh thần “đãi ngộ không giới hạn”.

Vtech tin rằng, để mỗi thành viên phát triển và đóng góp tối đa, môi trường làm việc phải là nơi gắn kết, chia sẻ và cùng nhau xây dựng. Và công ty chính là nơi mà mọi ý kiến đều được trân trọng, từ đó mà sức sáng tạo bắt nguồn. Thời gian tới, Vtech cam kết tiếp tục tạo ra môi trường thuận lợi để thu hút và giữ chân những tài năng nổi bật. 

Với kinh nghiệm có được sau hành trình 10 năm, Vtech nhận thấy những cơ hội và thách thức đang chờ đợi. Với tầm nhìn không giới hạn, Vtech tự tin rằng, hành trình tiếp theo sẽ là một chương mới đầy hứa hẹn.

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết