VoiceFun - MXH âm thanh đầu tiên và duy nhất triển khai tại 3 nhà mạng hàng đầu Việt Nam
08/12/2023

Từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ Thuật Vtech đã gây được tiếng vang khi cho ra đời dịch vụ MXH âm thanh VoiceFun và triển khai thành công tại thị trường Việt Nam.

VoiceFun là mạng xã hội âm thanh vui nhộn đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam triển khai tại 3 nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, cho phép các thuê bao di động có thể giải trí, sáng tạo, chia sẻ và kết nối với nhau trên điện thoại di động thông qua việc tạo nội dung dưới dạng thoại và chia sẻ nội dung đó tới cộng đồng bằng cách gọi tới đầu số (IVR). 

VoiceFun được Vtech chính thức ra mắt trên Viettel từ tháng 4 năm 2014. Sau đó, Vtech tiếp tục triển khai VoiceFun trên MobiFone vào tháng 11 năm 2015 và trên Vinaphone vào tháng 8 năm 2016.

Ngay từ khi mới ra mắt, nhiều người đã công nhận VoiceFun là nơi thể hiện ý tưởng độc đáo, khác biệt, được định vị rõ ràng. Bên cạnh kho nội dung đặc sắc, phong phú, sáng tạo, độc quyền, cung cấp nhiều giá trị dựa trên các gói cước hợp lý, thì VoiceFun còn được đánh giá cao bởi nền tảng công nghệ tốt, đảm bảo sự ổn định khi sử dụng, có thể đáp ứng đúng nhu cầu thực sự của người dùng.

Nội dung dịch vụ bao gồm nội dung do đội ngũ biên tập viên của dịch vụ xây dựng và nội dung tự tạo của chính các thuê bao tham gia sử dụng với các tính năng: giải trí, sáng tạo, kết nối.

Trong đó, tính năng giải trí cho phép người dùng nghe nhạc với nhiều thể loại; nghe truyện cười, truyện ma, truyện kiếm hiệp…; nghe tin tức tổng hợp; chữa lành với Chuyên mục Cafe cho tâm hồn và Radio cung hoàng đạo; Đo các chỉ số sức khỏe, tình yêu và trí tuệ hàng ngày; Tra cứu tử vi vận mệnh; Chơi các trò như: Triệu phú  m nhạc, Ai là triệu phú...; cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe giới tính.

Với tính năng sáng tạo, VoiceFun cho phép người dùng tạo một nhánh riêng mang đậm nét cá nhân của mình. Ở đây, người dùng có thể hát, đọc truyện, thơ theo ý thích, rồi chia sẻ những bản thu âm đó cho cộng đồng; đặc biệt còn có thể tham gia cuộc thi VoiceFun Idol được tổ chức hàng quý với giải thưởng có giá trị.

Ở tính năng kết nối, chuyên mục VoiceFun Club cho phép người dùng tạo Profile và kết bạn bốn phương. Khách hàng có thể tìm bạn qua SMS hoặc qua tổng đài, gửi tin nhắn thoại cho nhau hay nhắn tin chat với nhau. Tính năng kết nối còn thu hút người dùng với chương trình Quà tặng âm nhạc, nơi các thuê bao có thể tặng quà kèm theo lời nhắn cho bạn bè, có thể là những bài hát do dịch vụ cung cấp hoặc là những nội dung do tự thuê bao sáng tạo.

Với tất cả những giá trị đó, VoiceFun đã thu hút hàng triệu thuê bao sử dụng dịch vụ. Đồng thời có rất nhiều khách hàng thân thiết không những tin yêu sử dụng dịch vụ từ những ngày đầu, mà còn thường xuyên đóng góp ý kiến, để VoiceFun đổi mới, cải tiến sao cho phù hợp, thuận tiện cho khách hàng.

Có thể nói, mạng xã hội âm thanh vui nhộn VoiceFun chính là dấu ấn đầu tiên của Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech ở lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin trong nước. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên Vtech đem ra thị trường quốc tế và đạt được nhiều thành công, tạo tiền đề để cho những bước phát triển đột phá sau này.

Tin khác

09/02/2024 - Sự kiện

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Năm Quý Mão đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Giáp Thìn sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và...

Chi tiết
29/12/2023 - Tin nội bộ

Tựa game MyLand và tầm nhìn theo xu hướng “Metaverse”

MyLand là một trong những game nổi bật nhất hiện tại của Vtech, được triển khai thành công trên nhiều thị trường. Với tựa game này, Vtech xác định tầm...

Chi tiết
14/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech độc quyền phân phối ELSA Speak tại thị trường viễn thông Việt Nam

Năm 2021, Vtech ghi thêm dấu ấn trong mảng giáo dục khi trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền ELSA Speak tại thị trường viễn thông với...

Chi tiết
07/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech - Sứ mệnh sáng tạo đa chiều

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông...

Chi tiết
06/12/2023 - Tin nội bộ

“10 YEARS - INFINITY”

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, bằng tất cả tâm huyết, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã đưa ra slogan mới...

Chi tiết