Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID
18/03/2024

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng sẽ đem lại những phút giây giải trí hấp dẫn cho khách hàng Campuchia.

Trong số các thể loại game hiện nay, game mô phỏng kinh doanh đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía người chơi, đặc biệt là những tựa game có chủ đề quản lý nhà hàng. Hotpot Story là một trong số đó.

Đến với Hotpot Story, người chơi sẽ có cơ hội thử sức trong vai trò quản lý một nhà hàng lẩu. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo nhà hàng vận hành trơn tru, từ việc chọn vị trí, thiết kế không gian, quản lý nhân viên, đến việc quản lý tài chính và sáng tạo thực đơn.

Đối với những người đam mê xây dựng và quản lý một doanh nghiệp, Hotpot Story sẽ cho họ cơ hội trải nghiệm miễn phí công việc này mà không cần lo lắng về rủi ro thực tế, thậm chí còn có thể nhận về nhiều phần thưởng khi chơi game.

Đặc biệt, thiết kế trong Hotpot Story từ không gian, nội thất, nhân vật đến các món ăn đều mang đậm dấu ấn châu Á. Điều này góp phần tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc với người chơi tại thị trường Campuchia.

Trong thời gian tới, Vtech sẽ liên tục mở rộng tính năng, cập nhật thêm nhiều chi tiết và tổ chức các sự kiện trong Hotpot Story, giúp người chơi luôn có điều mới mẻ để khám phá và thử nghiệm, khiến họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Với tất cả những điều trên, Vtech tự tin rằng game Hotpot Story sẽ trở thành một phần quan trọng trong hệ sinh thái CamID, góp phần tạo nên bữa tiệc trải nghiệm đầy thu hút cho người dùng của siêu ứng dụng này.
 

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
01/03/2024 - Sự kiện

Pirateverse ra mắt tại Campuchia: Từ hòn đảo nhỏ đến đế chế vĩ đại...

Ngày 1/3/2024, Vtech chính thức ra mắt tựa game Pirateverse tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông Metfone.

Chi tiết