Kết hợp cùng Viettel Money trong “Tết Rồng”, Vtech tung deal “khủng” ELSA
10/01/2024

Chào đón Tết Nguyên Đán 2024, Vtech tham gia vào chiến dịch lớn của Viettel Money mang tên “Tết Rồng”. Đến với chiến dịch lần này, Vtech tung hàng loạt voucher khuyến mãi lớn của sản phẩm ELSA. Đặc biệt, lần đầu tiên, sản phẩm ELSA Premium xuất hiện trên Viettel Money.

Theo đuổi mục tiêu phân phối sản phẩm trên các ví điện tử và siêu ứng dụng lớn ở Việt Nam, Vtech đã bắt tay hợp tác với Viettel Money (trước đây là Viettel Pay) trong việc bán các gói học ELSA từ năm 2021.

Sau 3 năm hợp tác, Vtech đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của Viettel Money. Thông qua việc tung ưu đãi các gói học, Vtech mang đến cơ hội tiếp cận ứng dụng ELSA với chi phí hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho người học ở mọi độ tuổi.

Hiện tại, Vtech triển khai việc phân phối sản phẩm ELSA qua Viettel Money với hình thức đặt voucher giảm giá trên mục “Ưu đãi” của ứng dụng. 

Cụ thể, Vtech tặng các voucher: giảm 150.000đ gói ELSA Pro 6 tháng (giá chỉ còn 535.000đ); giảm 350.000đ gói ELSA Pro 1 năm (giá chỉ còn 745.000đ); giảm hơn 85% gói ELSA Pro trọn đời (giá chỉ còn 1.595.000đ).

Để sử dụng những voucher này, khách hàng truy cập vào mục “Ưu đãi” trên ứng dụng Viettel Money, nhập từ khóa “ELSA”, lấy mã theo nhu cầu, sau đó truy cập vào website elsapro.com.vn của Vtech để áp mã giảm giá trong bước thanh toán gói học.

Ngoài ra, Vtech còn đang tham gia vào Chiến dịch Tết 2024 của Viettel Money. Trong giai đoạn đầu của chiến dịch mang tên “Tết rồng”, Vtech tung thêm các voucher hấp dẫn cho các gói ELSA Premium (gói học tiếng Anh cao cấp nhất của ELSA).

Cụ thể, Vtech tặng các voucher: giảm 23% gói ELSA Premium 1 tháng (giá chỉ còn 608.000đ), giảm 23% gói ELSA Premium 3 tháng (giá chỉ còn 1.308.000đ), giảm 51% gói ELSA Premium 1 năm (giá chỉ còn 2.349.000đ).

Để sở hữu chúng, khách hàng cần thực hiện các nhiệm vụ trong mục “Tết rồng” trên app Viettel Money. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng có giá trị, bao gồm các voucher ELSA Premium kể trên. 

Qua việc đặt voucher giảm giá gói học ELSA trên Viettel Money, VTech có cơ hội tương tác chặt chẽ hơn với cộng đồng người dùng Viettel Money, đồng thời tăng cường uy tín thương hiệu. Đây cũng là nền tảng vững chắc để cả hai tiếp tục cộng tác phát triển trong tương lai.
 

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết