Kết hợp cùng Viettel Money trong “Tết Rồng”, Vtech tung deal “khủng” ELSA
10/01/2024

Chào đón Tết Nguyên Đán 2024, Vtech tham gia vào chiến dịch lớn của Viettel Money mang tên “Tết Rồng”. Đến với chiến dịch lần này, Vtech tung hàng loạt voucher khuyến mãi lớn của sản phẩm ELSA. Đặc biệt, lần đầu tiên, sản phẩm ELSA Premium xuất hiện trên Viettel Money.

Theo đuổi mục tiêu phân phối sản phẩm trên các ví điện tử và siêu ứng dụng lớn ở Việt Nam, Vtech đã bắt tay hợp tác với Viettel Money (trước đây là Viettel Pay) trong việc bán các gói học ELSA từ năm 2021.

Sau 3 năm hợp tác, Vtech đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của Viettel Money. Thông qua việc tung ưu đãi các gói học, Vtech mang đến cơ hội tiếp cận ứng dụng ELSA với chi phí hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho người học ở mọi độ tuổi.

Hiện tại, Vtech triển khai việc phân phối sản phẩm ELSA qua Viettel Money với hình thức đặt voucher giảm giá trên mục “Ưu đãi” của ứng dụng. 

Cụ thể, Vtech tặng các voucher: giảm 150.000đ gói ELSA Pro 6 tháng (giá chỉ còn 535.000đ); giảm 350.000đ gói ELSA Pro 1 năm (giá chỉ còn 745.000đ); giảm hơn 85% gói ELSA Pro trọn đời (giá chỉ còn 1.595.000đ).

Để sử dụng những voucher này, khách hàng truy cập vào mục “Ưu đãi” trên ứng dụng Viettel Money, nhập từ khóa “ELSA”, lấy mã theo nhu cầu, sau đó truy cập vào website elsapro.com.vn của Vtech để áp mã giảm giá trong bước thanh toán gói học.

Ngoài ra, Vtech còn đang tham gia vào Chiến dịch Tết 2024 của Viettel Money. Trong giai đoạn đầu của chiến dịch mang tên “Tết rồng”, Vtech tung thêm các voucher hấp dẫn cho các gói ELSA Premium (gói học tiếng Anh cao cấp nhất của ELSA).

Cụ thể, Vtech tặng các voucher: giảm 23% gói ELSA Premium 1 tháng (giá chỉ còn 608.000đ), giảm 23% gói ELSA Premium 3 tháng (giá chỉ còn 1.308.000đ), giảm 51% gói ELSA Premium 1 năm (giá chỉ còn 2.349.000đ).

Để sở hữu chúng, khách hàng cần thực hiện các nhiệm vụ trong mục “Tết rồng” trên app Viettel Money. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng có giá trị, bao gồm các voucher ELSA Premium kể trên. 

Qua việc đặt voucher giảm giá gói học ELSA trên Viettel Money, VTech có cơ hội tương tác chặt chẽ hơn với cộng đồng người dùng Viettel Money, đồng thời tăng cường uy tín thương hiệu. Đây cũng là nền tảng vững chắc để cả hai tiếp tục cộng tác phát triển trong tương lai.
 

Tin khác

29/12/2023 - Tin nội bộ

Tựa game MyLand và tầm nhìn theo xu hướng “Metaverse”

MyLand là một trong những game nổi bật nhất hiện tại của Vtech, được triển khai thành công trên nhiều thị trường. Với tựa game này, Vtech xác định tầm...

Chi tiết
14/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech độc quyền phân phối ELSA Speak tại thị trường viễn thông Việt Nam

Năm 2021, Vtech ghi thêm dấu ấn trong mảng giáo dục khi trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền ELSA Speak tại thị trường viễn thông với...

Chi tiết
08/12/2023 - Tin nội bộ

VoiceFun - MXH âm thanh đầu tiên và duy nhất triển khai tại 3...

Từ những ngày đầu thành lập, Vtech đã gây được tiếng vang khi cho triển khai thành công MXH âm thanh VoiceFun tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
07/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech - Sứ mệnh sáng tạo đa chiều

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông...

Chi tiết
06/12/2023 - Tin nội bộ

“10 YEARS - INFINITY”

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, bằng tất cả tâm huyết, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã đưa ra slogan mới...

Chi tiết