Khởi đầu hợp tác Vtech - MB: Tung ưu đãi độc quyền ELSA
25/01/2024

Đầu năm 2024, Vtech chính thức trở thành đối tác của Ngân hàng TMCP Quân đội MB. Với khởi đầu hợp tác này, Vtech tung ra ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành riêng cho khách hàng MB khi mua gói học ELSA.

Kiên trì với mục tiêu quảng bá, mở rộng phân phân phối sản phẩm ELSA, Vtech đã bắt tay hợp tác với Ngân hàng MB - doanh nghiệp uy tín, có chỗ đứng trong ngành tài chính Việt Nam.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng là các chủ thẻ MB trong học tập tiếng Anh, Vtech tung ưu đãi giảm còn 1.500.000đ cho gói ELSA Pro trọn đời (giá gốc: 2.195.000đ) và 295.000đ cho gói ELSA Pro 3 tháng (giá gốc: 365.000đ).

Thông tin ưu đãi này được đặt ở mục MB++/Ưu đãi/ELSA. Sau khi nhận thông tin, khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://elsapro.com.vn/, lựa chọn gói học, điền thông tin, nhập mã ưu đãi tương ứng và thanh toán bằng thẻ MB sẽ được giảm giá.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những khách hàng MB đang tìm kiếm phương tiện học tập tiếng Anh hiệu quả với chi phí hợp lý. Với thế mạnh của mỗi bên, Vtech kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Khởi đầu hợp tác này cũng là tiền đề hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu dài của cả hai trong tương lai. 
 

Tin khác

29/12/2023 - Tin nội bộ

Tựa game MyLand và tầm nhìn theo xu hướng “Metaverse”

MyLand là một trong những game nổi bật nhất hiện tại của Vtech, được triển khai thành công trên nhiều thị trường. Với tựa game này, Vtech xác định tầm...

Chi tiết
14/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech độc quyền phân phối ELSA Speak tại thị trường viễn thông Việt Nam

Năm 2021, Vtech ghi thêm dấu ấn trong mảng giáo dục khi trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền ELSA Speak tại thị trường viễn thông với...

Chi tiết
08/12/2023 - Tin nội bộ

VoiceFun - MXH âm thanh đầu tiên và duy nhất triển khai tại 3...

Từ những ngày đầu thành lập, Vtech đã gây được tiếng vang khi cho triển khai thành công MXH âm thanh VoiceFun tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
07/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech - Sứ mệnh sáng tạo đa chiều

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông...

Chi tiết
06/12/2023 - Tin nội bộ

“10 YEARS - INFINITY”

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, bằng tất cả tâm huyết, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã đưa ra slogan mới...

Chi tiết