Khởi đầu hợp tác Vtech - MB: Tung ưu đãi độc quyền ELSA
25/01/2024

Đầu năm 2024, Vtech chính thức trở thành đối tác của Ngân hàng TMCP Quân đội MB. Với khởi đầu hợp tác này, Vtech tung ra ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành riêng cho khách hàng MB khi mua gói học ELSA.

Kiên trì với mục tiêu quảng bá, mở rộng phân phân phối sản phẩm ELSA, Vtech đã bắt tay hợp tác với Ngân hàng MB - doanh nghiệp uy tín, có chỗ đứng trong ngành tài chính Việt Nam.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng là các chủ thẻ MB trong học tập tiếng Anh, Vtech tung ưu đãi giảm còn 1.500.000đ cho gói ELSA Pro trọn đời (giá gốc: 2.195.000đ) và 295.000đ cho gói ELSA Pro 3 tháng (giá gốc: 365.000đ).

Thông tin ưu đãi này được đặt ở mục MB++/Ưu đãi/ELSA. Sau khi nhận thông tin, khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://elsapro.com.vn/, lựa chọn gói học, điền thông tin, nhập mã ưu đãi tương ứng và thanh toán bằng thẻ MB sẽ được giảm giá.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những khách hàng MB đang tìm kiếm phương tiện học tập tiếng Anh hiệu quả với chi phí hợp lý. Với thế mạnh của mỗi bên, Vtech kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Khởi đầu hợp tác này cũng là tiền đề hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu dài của cả hai trong tương lai. 
 

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết