Pirateverse ra mắt tại Campuchia: Từ hòn đảo nhỏ đến đế chế vĩ đại
01/03/2024

Ngày 1/3/2024, Vtech chính thức ra mắt tựa game Pirateverse tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông Metfone.

Trên đà hợp tác thành công với Metfone, cụ thể là với siêu ứng dụng CamID, Vtech tiếp tục đem tới một trải nghiệm giải trí mới mẻ dành cho người dùng Campuchia thông qua trò chơi Pirateverse.

Pirateverse là một game chiến lược xây dựng đảo đầy hấp dẫn, nơi người chơi có thể chứng minh tài năng lãnh đạo của mình và khám phá bản ngã phiêu lưu trong thế giới đầy rẫy những hòn đảo bí ẩn.

Người chơi sẽ bắt đầu với một hòn đảo nhỏ và ít tài nguyên, qua từng bước xây dựng và nâng cấp, họ sẽ mở rộng lãnh thổ của mình, phát triển thành một đế chế đảo lớn mạnh với các cảng hàng không gian rộng và cơ sở hạ tầng phát triển.

Trong cuộc hành trình của mình, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, từ việc quản lý tài nguyên để đảm bảo sự phát triển bền vững, đến việc xây dựng quân đội mạnh mẽ để bảo vệ đảo khỏi sự tấn công của kẻ thù và thám hiểm những hòn đảo mới.

Cùng với việc xây dựng và quản lý đảo, người chơi cũng có cơ hội tương tác với các nhân vật đa dạng trong thế giới của Pirateverse, từ các nhà thám hiểm, thương nhân đến các nhà quân sự và nhà nghiên cứu. Họ có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ, ký kết liên minh hoặc thậm chí là kết nối tình bạn trong cuộc đua với thời gian và kẻ thù.

Trước khi xuất hiện tại Campuchia, Pirateverse đã thành công chinh phục khách hàng Myanmar thông qua siêu ứng dụng MyID. Giống như ở Myanmar, Pirateverse tại Campuchia cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ với nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm cả tiền mặt và hàng nghìn vật phẩm trong game.

Với Pirateverse, Vtech kỳ vọng đem đến cho người chơi Campuchia những giây phút giải trí đầy thư giãn. Đặc biệt, cùng với những game do chính Vtech phát hành đang có mặt trên app CamID như MyLand, Fish Hunter và Hotpot Story, game Pirateverse cũng góp phần mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm cho người chơi, khiến họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Không dừng lại ở một game hành động casual, trong tương lai Vtech còn hướng tới phát triển Pirateverse trở thành game kết nối với công nghệ Blockchain. Theo đó những vật phẩm trong game sẽ có giá trị thực và có thể được giao dịch trong NFT Marketplace. Mỗi vật phẩm sẽ có độ hiếm và độ độc đáo riêng, tạo ra một thế giới kỳ diệu và đa dạng cho người chơi khám phá.
 

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết