Teambuilding winter 2023: Sức mạnh - Đoàn kết - Không giới hạn
08/01/2024

Ngày 6/1/2024, Vtech tổ chức chương trình Teambuilding winter 2023 tại Flamingo Đại Lải Resort. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Teambuilding là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Vtech. Thông qua hoạt động này, tập thể Vtechers có cơ hội nâng cao sự gắn kết, tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc năng suất và hiệu quả.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Sức mạnh - Đoàn kết - Không giới hạn”. Thông qua chủ đề này, BTC muốn nhấn mạnh, sức mạnh và đoàn kết là chìa khóa của sự thành công. Đây đều là những tiêu chí tập thể đã làm được và sẽ tiếp tục phát huy không giới hạn trong tương lai. 

Hoạt động chính của chương trình là các trò chơi và thử thách nhóm với mục tiêu đẩy lùi giới hạn cá nhân và khuyến khích sự đoàn kết của các thành viên. Qua đó, các Vtechers có cơ hội vận dụng tối đa sự sáng tạo, đồng thời học cách tin tưởng tuyệt đối vào đồng đội của mình.

Hy vọng rằng sau buổi teambuilding này, tất cả sẽ tiếp tục đồng hành, cùng nhau tạo nên thật nhiều niềm vui, thật nhiều thành công trong thời gian tới. 

*Một số hình ảnh đáng nhớ trong chương trình Teambuilding winter 2023 của Vtech:


Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết