Teambuilding winter 2023: Sức mạnh - Đoàn kết - Không giới hạn
08/01/2024

Ngày 6/1/2024, Vtech tổ chức chương trình Teambuilding winter 2023 tại Flamingo Đại Lải Resort. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Teambuilding là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Vtech. Thông qua hoạt động này, tập thể Vtechers có cơ hội nâng cao sự gắn kết, tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc năng suất và hiệu quả.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Sức mạnh - Đoàn kết - Không giới hạn”. Thông qua chủ đề này, BTC muốn nhấn mạnh, sức mạnh và đoàn kết là chìa khóa của sự thành công. Đây đều là những tiêu chí tập thể đã làm được và sẽ tiếp tục phát huy không giới hạn trong tương lai. 

Hoạt động chính của chương trình là các trò chơi và thử thách nhóm với mục tiêu đẩy lùi giới hạn cá nhân và khuyến khích sự đoàn kết của các thành viên. Qua đó, các Vtechers có cơ hội vận dụng tối đa sự sáng tạo, đồng thời học cách tin tưởng tuyệt đối vào đồng đội của mình.

Hy vọng rằng sau buổi teambuilding này, tất cả sẽ tiếp tục đồng hành, cùng nhau tạo nên thật nhiều niềm vui, thật nhiều thành công trong thời gian tới. 

*Một số hình ảnh đáng nhớ trong chương trình Teambuilding winter 2023 của Vtech:


Tin khác

29/12/2023 - Tin nội bộ

Tựa game MyLand và tầm nhìn theo xu hướng “Metaverse”

MyLand là một trong những game nổi bật nhất hiện tại của Vtech, được triển khai thành công trên nhiều thị trường. Với tựa game này, Vtech xác định tầm...

Chi tiết
14/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech độc quyền phân phối ELSA Speak tại thị trường viễn thông Việt Nam

Năm 2021, Vtech ghi thêm dấu ấn trong mảng giáo dục khi trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền ELSA Speak tại thị trường viễn thông với...

Chi tiết
08/12/2023 - Tin nội bộ

VoiceFun - MXH âm thanh đầu tiên và duy nhất triển khai tại 3...

Từ những ngày đầu thành lập, Vtech đã gây được tiếng vang khi cho triển khai thành công MXH âm thanh VoiceFun tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
07/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech - Sứ mệnh sáng tạo đa chiều

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông...

Chi tiết
06/12/2023 - Tin nội bộ

“10 YEARS - INFINITY”

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, bằng tất cả tâm huyết, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã đưa ra slogan mới...

Chi tiết