Vtech độc quyền phân phối ELSA Speak tại thị trường viễn thông Việt Nam
14/12/2023

Năm 2021, Vtech ghi thêm dấu ấn trong mảng giáo dục khi trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền ELSA Speak tại thị trường viễn thông với 3 nhà mạng hàng đầu Việt Nam: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh top 1 Việt Nam dựa theo lượt tải trên Google Play và App Store. Đây là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Nhận thấy tiềm năng phát triển của ứng dụng, cộng với nền tảng là đối tác tin cậy của Viettel, Vinaphone, Mobifone từ khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ VAS, Vtech đã nắm lấy cơ hội, trở thành nhà phân phối độc quyền ELSA Speak trên 3 nhà mạng này.

Với nền tảng viễn thông, Vtech đã có được một tập khách hàng rất lớn khi người dùng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone gần như đã phủ sóng toàn quốc. Kèm theo là các phương thức truyền thông, tiếp cận khách hàng hiệu quả và độc quyền mà không kênh nào có được.

Song song với đó, nền tảng viễn thông cũng đem lại tiện ích không nhỏ cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thao tác mua chỉ với một chiếc điện thoại bình thường, không cần smartphone, không cần tài khoản ngân hàng, không cần liên kết ví/app…

Theo đó, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp để mua các gói học ELSA Speak theo ngày, tuần, tháng, năm. Hoặc cũng có thể lựa chọn các gói cước vừa bao gồm khóa học, vừa bao gồm DATA vô cùng tiện ích.

Các gói cước ở đây chỉ có giá trị nhỏ, nhất là gói cước ngày, giúp cho khách hàng có thể sử dụng để học thử với chi phí thấp nhất. Và trên thị trường không có kênh nào phân phối gói cước ngày ngoại trừ kênh viễn thông.

Có thể so sánh một cách thú vị là chỉ cần bỏ ra số tiền ngang một cốc trà đá, bạn đã có thể được học tiếng Anh giao tiếp một cách chuyên nghiệp bởi gia sư trực tuyến thông minh nhất thế giới.

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết