Vtech độc quyền phân phối ELSA Speak tại thị trường viễn thông Việt Nam
14/12/2023

Năm 2021, Vtech ghi thêm dấu ấn trong mảng giáo dục khi trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền ELSA Speak tại thị trường viễn thông với 3 nhà mạng hàng đầu Việt Nam: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh top 1 Việt Nam dựa theo lượt tải trên Google Play và App Store. Đây là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Nhận thấy tiềm năng phát triển của ứng dụng, cộng với nền tảng là đối tác tin cậy của Viettel, Vinaphone, Mobifone từ khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ VAS, Vtech đã nắm lấy cơ hội, trở thành nhà phân phối độc quyền ELSA Speak trên 3 nhà mạng này.

Với nền tảng viễn thông, Vtech đã có được một tập khách hàng rất lớn khi người dùng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone gần như đã phủ sóng toàn quốc. Kèm theo là các phương thức truyền thông, tiếp cận khách hàng hiệu quả và độc quyền mà không kênh nào có được.

Song song với đó, nền tảng viễn thông cũng đem lại tiện ích không nhỏ cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thao tác mua chỉ với một chiếc điện thoại bình thường, không cần smartphone, không cần tài khoản ngân hàng, không cần liên kết ví/app…

Theo đó, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp để mua các gói học ELSA Speak theo ngày, tuần, tháng, năm. Hoặc cũng có thể lựa chọn các gói cước vừa bao gồm khóa học, vừa bao gồm DATA vô cùng tiện ích.

Các gói cước ở đây chỉ có giá trị nhỏ, nhất là gói cước ngày, giúp cho khách hàng có thể sử dụng để học thử với chi phí thấp nhất. Và trên thị trường không có kênh nào phân phối gói cước ngày ngoại trừ kênh viễn thông.

Có thể so sánh một cách thú vị là chỉ cần bỏ ra số tiền ngang một cốc trà đá, bạn đã có thể được học tiếng Anh giao tiếp một cách chuyên nghiệp bởi gia sư trực tuyến thông minh nhất thế giới.

Tin khác

09/02/2024 - Sự kiện

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Năm Quý Mão đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Giáp Thìn sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và...

Chi tiết
29/12/2023 - Tin nội bộ

Tựa game MyLand và tầm nhìn theo xu hướng “Metaverse”

MyLand là một trong những game nổi bật nhất hiện tại của Vtech, được triển khai thành công trên nhiều thị trường. Với tựa game này, Vtech xác định tầm...

Chi tiết
08/12/2023 - Tin nội bộ

VoiceFun - MXH âm thanh đầu tiên và duy nhất triển khai tại 3...

Từ những ngày đầu thành lập, Vtech đã gây được tiếng vang khi cho triển khai thành công MXH âm thanh VoiceFun tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
07/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech - Sứ mệnh sáng tạo đa chiều

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông...

Chi tiết
06/12/2023 - Tin nội bộ

“10 YEARS - INFINITY”

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, bằng tất cả tâm huyết, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã đưa ra slogan mới...

Chi tiết