Vtech - Đơn vị tiên phong đưa ELSA đến với thị trường Campuchia
01/03/2024

Ngày 1/3/2024, ELSA chính thức được ra mắt tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối giữa Vtech và Metfone.

Trước đó, Vtech đã hợp tác với Metfone - nhà mạng viễn thông lớn nhất Campuchia - trong việc triển khai các sản phẩm game như Myland, Fish Hunter. 

Trên đà hợp tác thành công, cũng như nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho người bản địa, Vtech quyết định đưa ELSA tiến vào thị trường Campuchia với những ưu đãi độc quyền hấp dẫn.

Sự kiện này không chỉ là bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng phân phối sản phẩm ELSA của VTech mà còn là động thái tích cực trong việc cung cấp giải pháp giáo dục chất lượng cao cho người học tiếng Anh ở Campuchia.

Là đơn vị tiên phong đưa ELSA đến với thị trường Campuchia, Vtech còn góp phần làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng thông qua game trắc nghiệm tiếng Anh có tựa đề ELSA Arena. 

ELSA Arena là game giáo dục do chính Vtech sản xuất. Tất cả các khách hàng mua gói học ELSA đều có cơ hội trải nghiệm game. Sau mỗi lượt chơi, khách hàng sẽ nhận được một số điểm và nó có thể quy đổi thành những phần thưởng hấp dẫn.

Vtech tin rằng việc kết hợp học tập trên ELSA và chơi game ELSA Arena sẽ giúp người học nhận được nhiều giá trị và đa dạng trải nghiệm. Từ đó, khuyến khích sự phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tại Campuchia.

Vtech kỳ vọng ELSA sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho người dùng Metfone có nhu cầu học nói tiếng Anh. Đồng thời, dự án sẽ nâng tầm quan hệ đối tác giữa các bên, tạo tiền đề cho những bước phát triển khác trong tương lai.
 

Tin khác

12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết
01/03/2024 - Sự kiện

Pirateverse ra mắt tại Campuchia: Từ hòn đảo nhỏ đến đế chế vĩ đại...

Ngày 1/3/2024, Vtech chính thức ra mắt tựa game Pirateverse tại thị trường Campuchia thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông Metfone.

Chi tiết
09/02/2024 - Tin nội bộ

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Năm Quý Mão đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Giáp Thìn sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và...

Chi tiết
25/01/2024 - Sự kiện

Khởi đầu hợp tác Vtech - MB: Tung ưu đãi độc quyền ELSA

Đầu năm 2024, Vtech chính thức trở thành đối tác của Ngân hàng TMCP Quân đội MB. Với khởi đầu hợp tác này, Vtech tung ra ưu đãi hấp dẫn...

Chi tiết