Vtech hợp tác MOMO tung ưu đãi độc quyền ELSA
01/01/2024

Với tầm nhìn mở rộng phân phối sản phẩm trên các siêu ứng dụng, đầu năm 2024, Vtech kết hợp với MOMO - siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam - tung ưu đãi độc quyền sản phẩm học Tiếng Anh ELSA Speak.

Vtech đã nhiều lần hợp tác với MOMO trong việc bán các sản phẩm của ELSA và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Trên đà hợp tác thành công, Vtech tiếp tục mang đến những ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng MOMO.

Cụ thể trong lần hợp tác này, Vtech đưa ELSA Pro 1 tháng và ELSA Pro 3 tháng lên bán trên ứng dụng MOMO với giá vô cùng ưu đãi. Cụ thể, ELSA Pro 3 tháng giảm 20% còn 295.000đ, ELSA Pro 1 tháng giảm 25% còn 110.000đ. Đây là mức giá bán độc quyền thấp nhất trên thị trường hiện tại.

Để nhận ưu đãi này, khách hàng của MOMO chỉ cần nhấn vào mục “Ưu đãi” trên ứng dụng, nhập từ khóa “ELSA” trên thanh tìm kiếm, sau đó lựa chọn và sử dụng deal theo nhu cầu.

Chương trình độc quyền này diễn ra từ ngày 29/12/2023 cho đến khi hết ưu đãi.

Lần trở lại này với MOMO, Vtech kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm lớn và mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng của MOMO và ELSA. Đồng thời, nâng tầm quan hệ đối tác, tạo tiền đề cho những dự án chất lượng khác trong tương lai.
 

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết