Vtech hợp tác MOMO tung ưu đãi độc quyền ELSA
01/01/2024

Với tầm nhìn mở rộng phân phối sản phẩm trên các siêu ứng dụng, đầu năm 2024, Vtech kết hợp với MOMO - siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam - tung ưu đãi độc quyền sản phẩm học Tiếng Anh ELSA Speak.

Vtech đã nhiều lần hợp tác với MOMO trong việc bán các sản phẩm của ELSA và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Trên đà hợp tác thành công, Vtech tiếp tục mang đến những ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng MOMO.

Cụ thể trong lần hợp tác này, Vtech đưa ELSA Pro 1 tháng và ELSA Pro 3 tháng lên bán trên ứng dụng MOMO với giá vô cùng ưu đãi. Cụ thể, ELSA Pro 3 tháng giảm 20% còn 295.000đ, ELSA Pro 1 tháng giảm 25% còn 110.000đ. Đây là mức giá bán độc quyền thấp nhất trên thị trường hiện tại.

Để nhận ưu đãi này, khách hàng của MOMO chỉ cần nhấn vào mục “Ưu đãi” trên ứng dụng, nhập từ khóa “ELSA” trên thanh tìm kiếm, sau đó lựa chọn và sử dụng deal theo nhu cầu.

Chương trình độc quyền này diễn ra từ ngày 29/12/2023 cho đến khi hết ưu đãi.

Lần trở lại này với MOMO, Vtech kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm lớn và mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng của MOMO và ELSA. Đồng thời, nâng tầm quan hệ đối tác, tạo tiền đề cho những dự án chất lượng khác trong tương lai.
 

Tin khác

29/12/2023 - Tin nội bộ

Tựa game MyLand và tầm nhìn theo xu hướng “Metaverse”

MyLand là một trong những game nổi bật nhất hiện tại của Vtech, được triển khai thành công trên nhiều thị trường. Với tựa game này, Vtech xác định tầm...

Chi tiết
14/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech độc quyền phân phối ELSA Speak tại thị trường viễn thông Việt Nam

Năm 2021, Vtech ghi thêm dấu ấn trong mảng giáo dục khi trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền ELSA Speak tại thị trường viễn thông với...

Chi tiết
08/12/2023 - Tin nội bộ

VoiceFun - MXH âm thanh đầu tiên và duy nhất triển khai tại 3...

Từ những ngày đầu thành lập, Vtech đã gây được tiếng vang khi cho triển khai thành công MXH âm thanh VoiceFun tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
07/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech - Sứ mệnh sáng tạo đa chiều

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông...

Chi tiết
06/12/2023 - Tin nội bộ

“10 YEARS - INFINITY”

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, bằng tất cả tâm huyết, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã đưa ra slogan mới...

Chi tiết