Vtech trở thành đối tác của ngân hàng OCB
06/12/2023

Thực hiện theo đúng mục tiêu không ngừng mở rộng quan hệ với các đối tác mới, từ đầu tháng 12 này, Vtech đã bắt đầu hợp tác với ngân hàng OCB, cụ thể là ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI.

Với lần hợp tác này, Vtech giới thiệu tới khách hàng của OCB sản phẩm ELSA Speak. Theo đó, OCB tặng gói ELSA Pro 1 tháng (trị giá 145.000 VNĐ) dành cho khách hàng mở mới tài khoản OCB OMNI qua Link/QR code/mã giới thiệu của chương trình.

Chương trình này sẽ diễn ra đến hết tháng 1 năm 2024.

Việc tặng gói học ELSA Pro miễn phí vừa khuyến khích khách hàng mở tài khoản OCB OMNI, vừa giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm ứng dụng học tiếng Anh top 1 Việt Nam dựa theo lượt tải trên Google Play và App Store. 

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của cả hai bên, lần hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng, nâng tầm mối quan hệ và tạo tiền đề cho những dự án kết hợp khác của Vtech và OCB trong tương lai.
 

Tin khác

05/06/2024 - Sự kiện

Vtech ra mắt game nông trại trên Movitel: Bước khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngày 5/6/2024, Vtech chính thức ra mắt game A Fazenda tại thị trường Mozambique thông qua đối tác là siêu ứng dụng Super Movitel.

Chi tiết
16/05/2024 - Sự kiện

Tiếp nối hành trình chinh phục người dùng MyID với My Hotpot Story

Sau khi gây ấn tượng tại Campuchia, Vtech tiếp tục giới thiệu game My Hotpot Story đến thị trường Myanmar thông qua sự kết nối với nhà mạng viễn thông...

Chi tiết
14/05/2024 - Sự kiện

Vtech hợp tác cùng Bitel ra mắt Fish Hunter tại Peru

Ngày 14/5/2024, Vtech chính thức ra mắt Fish Hunter tại thị trường Peru thông qua Bitel, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước này....

Chi tiết
12/04/2024 - Sự kiện

Chúc mừng Tết cổ truyền quý đối tác Myanmar - Campuchia - Lào

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng của năm mới, Vtech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đối tác tại Mytel, Metfone và Unitel....

Chi tiết
01/04/2024 - Sự kiện

Chào tháng 4, Vtech kết hợp My Viettel tung ưu đãi ELSA chất lừ

Tháng 4 này, VTech và My Viettel mang tới một cơ hội vàng cho những khách hàng có nhu cầu học nói tiếng Anh với ứng dụng ELSA .

Chi tiết
18/03/2024 - Sự kiện

Hotpot Story: Trải nghiệm quản lý nhà hàng độc đáo trên CamID

Tháng 3 là một tháng bận rộn của Vtech khi cho ra mắt tới 2 tựa game trên siêu ứng dụng CamID. Cùng với Pirateverse, Hotpot Story được kỳ vọng...

Chi tiết