GALA 10 YEARS - INFINITY: BUỔI LỄ TỔNG KẾT TRỌN VẸN CẢM XÚC
15/01/2024

15/1/2014 - 15/1/2024, Vtech chính thức tròn 10 năm tuổi. Trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi, ngày 6/1 vừa qua, đại gia đình Vtech đã cùng nhau tham gia đêm Gala 10 YEARS - INFINITY để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

Gala 10 YEARS - INFINITY mang đến thông điệp: Nhìn lại 10 năm đã qua và hướng đến một tương lai phát triển Không giới hạn. Chương trình đã diễn ra vô cùng trọn vẹn với đủ cung bậc cảm xúc từ phấn khích, hạnh phúc, tự hào, ngạc nhiên đến xúc động.

Tham dự chương trình có ông: Nguyễn Hữu Việt – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hữu Giang – Giám Đốc, ông Phan Đăng Khoa – Phó Giám Đốc, cùng gần 30 nhân sự của Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech.

Ông Phan Đăng Khoa, ông Nguyễn Hữu Việt, ông Nguyễn Hữu Giang (thứ tự từ trái qua phải)

Tại đây, ban lãnh đạo công ty đã phát biểu về chặng đường 10 năm của Vtech. Đó là những khó khăn, thách thức, là những thành quả đạt được, cùng với đó là những cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên, sự tin tưởng của đối tác, khách hàng.

Đối với một doanh nghiệp, 10 năm là một hành trình dài đầy thăng trầm. 10 năm thăng trầm đó của Vtech đã được tóm tắt lại thông qua một thước phim kéo dài gần 13 phút. Kết thúc thước phim, thứ còn đọng lại là sự xúc động, tự hào và hy vọng vào tương lai tươi sáng của mỗi thành viên công ty Vtech.

Trải qua 10 năm, ngoài những thử thách và thành quả, không thể không kể đến những cá nhân đã dành cả tuổi trẻ để đồng hành cùng Vtech. Đây đều là những cá nhân xuất sắc đã có đóng góp quý báu cho sự tăng trưởng và phát triển của Vtech trong thời gian qua.

Tại chương trình, ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn cùng kỷ niệm chương để tri những đóng góp của họ. Những cá nhân được vinh danh gồm:

1. Chị Lê Thị Hương Giang - 10 năm đồng hành, từ 2014 đến nay
2. Chị Trần Thị Thùy Dung - 10 năm đồng hành, từ 2014 đến nay
3. Anh Nguyễn Đình Minh - Đồng hành cũng Công ty từ năm 2017 đến nay
4. Anh Phạm Huy Hoàng - Đồng hành cùng Công ty từ năm 2016 đến nay
5. Anh Dương Quốc Hưng – Đồng hành cùng Công ty từ năm 2017 đến nay
6. Chị Trần Thu Giang - Đồng hành cùng Công ty từ năm 2018 đến nay
7. Anh Trần Đăng Trường - Đồng hành cùng Công ty từ năm 2019 đến nay

Một trong những phần được mong chờ nhất trong đêm Gala kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là cuộc thi VTECH’S GOT TALENT – TỎA SÁNG KHÔNG GIỚI HẠN. 4 đội thi đã mang đến 4 tiết mục vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ, làm đầy thêm kho kỷ niệm đẹp của Vtech.

Kết quả chung cuộc, đội 2 Phờ Lếch Xinh đã giành chiến thắng thuyết phục với màn trình diễn múa phản quang tái hiện hành trình 10 năm Vtech “1 thập kỷ tiến bộ - 1 tương lai đột phá”. Đội 4 Gừng Không Cay về nhì với siêu phẩm nhạc chế “Sếp em rất ngầu” đầy hài hước.

Hai giải triển vọng thuộc về đội 1 Vtech Parody với tiểu phẩm hài xoay quanh buổi phỏng vấn của công ty Vtech ở một chiều không gian khác; đội 4 Back to Wartime với màn song ca “Mùa xuân đầu tiên” đầy ngọt ngào của hai giọng ca vàng Trần Đăng Trường và Nguyễn Thu Huệ.

Cũng trong đêm Gala, ban lãnh đạo công ty cũng tiến hành giao giải cuộc thi SLOGAN HAY – NHẬN NGAY TIỀN TRIỆU. 

Trong đó, giải nhất thuộc về anh Nguyễn Thanh Tú (BP Kỹ thuật) với câu slogan “Vtech - Giấc mơ của bạn, tương lai của chúng ta” (Tỷ lệ bình chọn: 48.1%).

Giải nhì thuộc về chị Trần Thị Thùy Dung (BP Kinh doanh) với slogan “Cốt lõi vững bền - Vượt lên giới hạn” (Tỷ lệ bình chọn: 22,2%).

Đồng giải Ba là slogan “Một thập kỷ tiến bộ, một tương lai đột phá” (A Decade in Progress, A Future of Breakthroughs) (Tỷ lệ bình chọn: 11,1%) – của chị Đặng Thị Khánh Chi (BP Kế Toán); “Vượt chông gai - Vững tương lai” (Tỷ lệ bình chọn: 11.1%) của anh Phạm Huy Hoàng (BP Kinh doanh).

Giải Khuyến khích thuộc về Slogan: “Vtech sáng tạo - trao trọn niềm tin” (Tỷ lệ bình chọn: 7,4%) của chị Hà Thị Lấn (BP Nội dung).

Kết thúc chương trình gala rộn ràng và ấm cúng, các thành viên Vtech thêm tự hào về hành trình phát triển ấn tượng của Vtech, đồng thời tin tưởng vào sự dẫn dắt của ban lãnh đạo trong hành trình phát triển mới với mục tiêu không giới hạn. 
 

Tin khác

29/12/2023 - Tin nội bộ

Tựa game MyLand và tầm nhìn theo xu hướng “Metaverse”

MyLand là một trong những game nổi bật nhất hiện tại của Vtech, được triển khai thành công trên nhiều thị trường. Với tựa game này, Vtech xác định tầm...

Chi tiết
14/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech độc quyền phân phối ELSA Speak tại thị trường viễn thông Việt Nam

Năm 2021, Vtech ghi thêm dấu ấn trong mảng giáo dục khi trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền ELSA Speak tại thị trường viễn thông với...

Chi tiết
08/12/2023 - Tin nội bộ

VoiceFun - MXH âm thanh đầu tiên và duy nhất triển khai tại 3...

Từ những ngày đầu thành lập, Vtech đã gây được tiếng vang khi cho triển khai thành công MXH âm thanh VoiceFun tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
07/12/2023 - Tin nội bộ

Vtech - Sứ mệnh sáng tạo đa chiều

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông...

Chi tiết
06/12/2023 - Tin nội bộ

“10 YEARS - INFINITY”

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, bằng tất cả tâm huyết, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã đưa ra slogan mới...

Chi tiết